• Thành phần: dịch đạm từ cá rô phi, dầu thực vật, sả, hành củ, tỏi, đường, muối, bột ngọt, tiêu, ớt.
• Hướng dẫn sử dụng: Bước 1. Dùng 1 gói nước xốt (75g) ướp cho 500g nguyên liệu trong khoảng 20-30 phút. Bước 2: Cho thịt vào nồi, đun với lửa nhỏ cho đến khi thịt săn lại, đảo đều cho thấm. Bước 3: Thêm nước sấp mặt thịt. Đun sôi, giảm nhỏ lửa, kho khoảng 35-40 phút hoặc đến khi nước xốt sệt lại là dùng được.
• Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, giữ trong tủ lạnh sau khi mở túi.
Hotline
(+84) 0888. 356. 778