• Thành phần: dịch đạm từ cá rô phi, dầu thực vật, hành củ, hành tây, tỏi, đường, muối, bột ngọt, tiêu, dầu hào, mắm, ngũ vị hương, màu tự nhiên
• Hướng dẫn sử dụng: Bước 1: Dùng 1 gói nước xốt (75g) ướp cho 500g nguyên liệu trong khoảng 45-60 phút. Bước 2: Xiên thịt vào cây hay để nguyên miếng lên bếp than hoặc lò nướng khoảng 15 phút. Bước 3: Lật đều các mặt thịt và quết thêm nướp ướp, tiếp tục nướng khoảng 15 phút hoặc đến khi thịt chín vàng là dùng được.
• Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, giữ trong tủ lạnh sau khi mở túi.
Hotline
(+84) 0888. 356. 778